Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

10 thiết bị năng lượng mặt trời hữu ích

Đèn pin BoGoLight

Đèn pin BoGoLight

Đèn pin là một vật dụng cần thiết, đặc biệt khi đi cắm trại, khai thác mỏ, khám phá núi… Hầu hết các loại đèn pin đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn truyền thống là thay pin sạc hoặc dùng pin một lần. Tuy nhiên, đèn pin BoGoLight với tính năng vượt trội như tiết kiệm năng lượng, một bảng điều khiển tích hợp năng lượng mặt trời có thể nạp năng lượng bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Với đặc tính này, chúng ta sẽ không còn lo ngại về ánh sáng tại những nơi mà mạng lưới điện không thể đi tới.

IPhone 4 Eton Mobius năng lượng mặt trời

IPhone 4 Eton Mobius năng lượng mặt trời

Iphone vừa cho ra đời iPhone 4 Eton Mobius với tấm năng lượng mặt trời được lắp đặt khéo léo vào mặt sau. Một giờ sạc dưới ánh nắng mặt trời của iPhone 4 Eton Mobius có thể dùng để trò chuyện trong vòng 25 phút và bao gồm pin sạc loại 1800 mAh pin lithium-ion sẽ cho 5 giờ nói chuyện khi được sạc đầy.

Túi Voltaic Fuse

Túi Voltaic Fuse

Túi năng lượng mặt trời là vật dụng tuyệt vời để giữ cho điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc mp3 có năng lượng trong khi con người di chuyển. Túi Fuse Voltaic - một giải pháp sạc pin mô-đun kết hợp 4 bảng điều khiển quang điện không thấm nước với một bộ dây đai có thể dễ dàng tiện ích cho người sử dụng.

Sạc hình cây năng lượng mặt trời

Sạc hình cây năng lượng mặt trời

Nhà thiết kế Vivien Muller người Pháp vừa công bố một bộ thiết kế pin sạc năng lượng mặt trời, có thể sạc tất cả các thiết bị điện tử. Bộ sạc năng lượng này có dạng một cây bonsai tua tủa với 27 chiếc lá như các tấm năng lượng mặt trời thu nhỏ. Thiết kế khéo léo còn che giấu cổng kết nối USB và ổ cắm nhằm mang tính thẩm mỹ của thiết bị hiện đại.

Bàn phím Logitech năng lượng mặt trời

Bàn phím Logitech năng lượng mặt trời

Bàn phím năng lượng mặt trời của Logitech là một sáng chế đột phá, có gắn hai bảng pin mặt trời khai thác từ ánh sáng trong nhà và ngoài trời nhằm kéo dài tuổi thọ pin. Bàn phím không sử dụng chất PVC và có thể kết nối qua mạng không dây 2,4 GHz, có thể kéo dài 3 tháng nếu sạc đầy đủ.

Rô-bốt Sundolier

Rô-bốt Sundolier

Rô-bốt Sundolier là một hệ thống truyền tải ánh sáng mặt trời, có nguyên lý dùng để hút ánh sáng tự nhiên. Mỗi bộ phận của hệ thống hướng theo mặt trời, sử dụng hai gương phản xạ khổng lồ để tập trung ánh sáng mặt trời thông qua một ống có 2 chân và dẫn vào hệ thống tích điện.

Thiết bị đọc sách điện tử năng lượng mặt trời Biblio

Thiết bị đọc sách điện tử năng lượng mặt trời Biblio

Thiết bị đọc sách điện tử Biblio sử dụng năng lượng mặt trời, có thể giúp độc giả yêu thích các cuốn tiểu thuyết dày 7.500 trang. Thiết bị được trang bị một bảng điều khiển quang điện năng lượng mặt trời để giữ các con chữ rõ nét và tinh chuẩn khi được sạc đầy.

Hệ thống âm thanh năng lượng mặt trời Soulra

Hệ thống âm thanh năng lượng mặt trời Soulra

Soulra là hệ thống sáng chế mới của Eton giúp cho người yêu âm nhạc thỏa mãn sở thích của mình. Thiết bị còn được gọi là “âm thanh sinh thái” bao gồm một hệ truyền âm thanh cho iPhone hoặc iPod.

Bình lọc nước năng lượng mặt trời Solarball

Bình lọc nước năng lượng mặt trời Solarball

Solarball là bình lọc nước sử dụng năng lượng mặt trời, có thể sản xuất 3 lít nước sạch mỗi ngày. Khi ánh nắng mặt trời làm nóng nước trong bình, nó sẽ bốc hơi và đi qua một màng để ngưng tụ tạo thành nước tinh khiết.

Lò nấu Global Sun

Lò nấu Global Sun

Lò nấu Global Sun sử dụng ánh sáng mặt trời để nấu món ăn. Đây là thiết bị hữu ích cho những vùng bị thiên tai, có thể sử dụng như một chiếc lò hoặc bếp để nấu đồ ăn chín. Thiết bị còn có tính năng chống bệnh gỉ sắt từ phản xạ nhiệt độ.

Bình luận

Bình luận của các bạn sẽ được kiểm duyệt bởi quảng trị viên và bạn có thể bình luận sau 3 phút mỗi bình luận. Tài khoản hay người dùng nào cố ý dùng từ ngữ thô tục sẽ bị cảnh cáo hoặc chặn vào trang Vĩnh diễn.

Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng mặt trời

Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng mặt trời

Có tới 2,2 tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với các dịch vụ nước sạch. Trong khi đó biển lại bao phủ 71% diện tích Trái đất. Làm sao biến nước mặn ở các đại dương thành nước có thể dùng, câu trả lời đã có mặt tại một thị trấn nhỏ ở Kenya.

Năng lượng mặt trời và hàng loạt ứng dụng trong đời sống

Năng lượng mặt trời và hàng loạt ứng dụng trong đời sống

Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời đã được con người khai thác ngay từ thời cổ đại. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên trái đất. Chỉ một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.

10 thiết bị năng lượng mặt trời hữu ích

10 thiết bị năng lượng mặt trời hữu ích

Công nghệ năng lượng mặt trời đã được con người khai thác tối đa, từ đó tạo ra các thiết bị điện tử có thể hoạt động ở bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Dưới đây là 10 thiết bị năng lượng mặt trời rất hữu ích cho cuộc sống con người.

© Copyright 2019, All right reserved by Sáu Vô - Được viết bởi Phạm Kha